Home / Bài viết / MUA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ Ở ĐÂU?

MUA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ Ở ĐÂU?

MUA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ Ở ĐÂU?

MUA MÔ HÌNH THUYỀN GỖ Ở ĐÂU?

Mô hình thuyền gỗ là một loại đồ chơi mô phỏng theo các vật dụng, thiết bị thật, được thu nhỏ theo tỷ lệ. Dù phần lớn mô hình chỉ mô phỏng theo hình dáng chi tiết mà không mô phỏng hoạt động (gọi là mô hình tĩnh) hoặc chỉ hoạt động một phần, vẫn có một bộ phận mô hình không chỉ mô phỏng hình dáng mà còn có thể mô phỏng hoạt động của vật mà nó mô phỏng.

ĐỊA ĐIỂM MUA HÀNG Ở ĐÂU?

Bạn đang phân vân không biết nên mua hàng ở đâu? mua ở đâu mới chất lượng, hàng có bảo đảm không?

Vậy nên CONGDONGSHOP  là địa điểm mua hàng tại HCM nơi cung cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được chế tác tỉ mỉ ,từng chi tiết được các nghệ nhân lành nghề lắp ráp. Đặc biệt khâu vận chuyển được bảo đảm an toàn.  hàng sẽ được nguyên zin khi tới tay người tiêu dùng.

Ý NGHĨA CỦA MÔ HÌNH THUYỀN

Từ xa xưa, tàu thuyền là ước mong, hi vọng vào việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, gặt hái nhiều thành công để trở về.

Thêm vào đó, trong phong thủy, tàu thuyền là biểu tượng của hình ảnh đón gió với tên gọi là thuyền buồm phong thủy. Nó sẽ giúp cho chủ nhân mang lại nhiều may mắn, khai thông thình vượng. Gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn trong cuộc sống. Với một lời chúc tốt đẹp “Thuận buồm xuôi gió”. Cánh buồm sẽ chở niềm tin, hi vọng của người Việt Nam bay cao và xa hơn để sẵn sàng chinh phục những chân trời mới.

Hơn thế nữa, tàu thuyền còn là biểu tượng của tình yêu, của gia đình. Của sự gửi gắm tình cảm, với một mong ước hãy trở về bình an, phía sau còn có sự ủng hộ và chờ đợi của gia đình.

LIÊN HỆ:

CỘNG ĐỒNG SHOP

ADD: 168/32 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh
HOTLINE: 0386270225
EMail: hotro@congdongshop.com

WEB: congdongshop.com

 

 

 

 

 

 

 

About admin

congdongblog.com và congdongshop.com là một nhé mọi người, trang website đều do admin là Nguyễn Trung Thông sở hữu và quản lý, với đam mê CNTT , trang này dùng để chia sẽ kinh nghiệm những gì mình có, những gì mình làm được lên đây cho mọi người cùng học nhé, có gì sai sót mọi người bỏ qua nhé

Bạn Chưa biết ?

Cách làm mô hình thuyền buồm bằng gỗ 

Cách làm mô hình thuyền buồm bằng gỗ 

Cách làm mô hình thuyền buồm bằng gỗ  Làm mô hình thuyền là một thú vui …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá facebook